Phấn Phủ Bột Kiềm Dầu Etude House Zero Sebum Drying Powder

Thương hiệu: Etude House Tình trạng: Hết hàng
150.000₫

Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 6g


Dùng cho da dầu, Da hỗn hợp thiên dầu. Zero Sebum Drying Powder là dòng phấn bột, trong suốt không mầu của Etude, sử dụng cho những bạn bị dầu nhiều.

Gọi đặt mua: 0917667086 để đặt hàng nhanh hơn

🔥🔥🔥 𝙋𝙝𝙖̂́𝙣 𝘽𝙤̣̂𝙩 𝙆𝙞𝙚̂̀𝙢 𝘿𝙖̂̀𝙪 𝙀𝙩𝙪𝙙𝙚 𝙃𝙤𝙪𝙨𝙚 𝙕𝙚𝙧𝙤 𝙎𝙚𝙗𝙪𝙢 𝘿𝙧𝙮𝙞𝙣𝙜 𝙋𝙤𝙬𝙙𝙚𝙧

😘😘😘 Dùng cho da dầu, Da hỗn hợp thiên dầu
Zero Sebum Drying Powder là dòng phấn bột, trong suốt không mầu của Etude, sử dụng cho những bạn bị dầu nhiều.
👌 Zero Sebum Drying Powder sẽ với kết cấu các hạt bột khoáng sẽ hút bớt lượng dầu thừa trên da, giúp bạn có khuôn mặt sáng và “sạch dầu”. Công thức đặc biệt được nghiên cứu dành riêng cho điều trị các vấn đề da dầu, đặc biệt là bã nhờn và dầu thừa, lỗ chân lông to và làn da nhanh xỉn màu
👌 Zero Sebum Drying Powder Etude House đã nhanh chóng có được những phản hồi tích cực bởi hiệu quả xuất sắc mà sản phẩm mang lại.
👌 Thành phần của phấn bột Zero Sebum Drying Powder chứa 80% bột khoáng thiên nhiên, kết hợp cùng các thành phần tự nhiên khác bao gồm đậu lên men, cây liễu, cây quế, rau má, cỏ thơm… được nghiên cứu đem lại hiệu quả kiểm soát dầu cực kì tốt, giúp làn da khỏe mạnh và giữ lớp trang điểm khô thoáng, mềm mại suốt ngày.
👌 Zero Sebum Drying Powder đã được kiểm nghiệm cực kì tốt cho làn da, với công thức 5 không: Không bột Talc, Không chất tạo mùi, Không chất tạo màu, Không dầu khoáng, và Không chứa thành phần động vật.
👌 Cũng như các sản phẩm khác trong dòng sản phẩm ZERO SEBUM, phấn bột Zero Sebum Drying Powder ETUDE HOUSE được đánh giá cao về khả năng duy trì hiệu quả kiểm soát bã nhờn “Long Lasting” dài lâu suốt cả ngày.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: