Mascara Chân Mày Etude House Color My Brows 9ml

Thương hiệu: Etude House Tình trạng: Hết hàng
0

Xuất xứ: Hàn Quốc
Trọng lượng: 9ml


Shop có sẵn 3 màu:
No.1 - Rich Brown
No.2 - Light Brown

No.4 - Natural Brown

Gọi đặt mua: 0917667086 để đặt hàng nhanh hơn

Mascara Chân Mày Etude House Color My Brows giúp lông mày rõ nét tự nhiên và mềm mại hơn, ngoài ra còn có thể đổi màu cho lông mày được đậm hơn, rõ nét hơn theo ý thích của người sử dụng.

Để có đôi chân mày sắc nét và nằm cố định theo ý thích của bạn thì Mascara Chân Mày Etude House Color My Brows là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn có mái tóc màu nâu thì sản phẩm này sẽ khiến bạn trở nên trẻ trung với style riêng của mình.   

Cọ chải lông mày mềm mại tạo đôi lông mày rõ nét, tự nhiên. Với cấu trúc dạng Gel Mascara Chân Mày Etude House Color My Brows giúp bạn trang điểm và tạo dáng, đổi màu và giữ nếp lông mày suốt cả ngày.

Hướng dẫn sử dụng:
Nếu chân mày của bạn đã có hình dáng rõ: Để cọ vuông góc với lông mày & chải dọc lông mày từ đỉnh tới chân lông mày. Giữ cọ song song với lông mày & chải dọc từ chân tới đầu lông mày.
Nếu chân mày của bạn khá lộn xộn và hơi ngắn: Dùng chì kẻ dọc theo chiều mọc của lông mày theo hình dạng mong muốn. Sau đó lấy cọ ra khỏi chai và dùng khăn giấy lau bớt gel dư trên cọ. Chải nhẹ cọ dọc theo chiều mọc của lông mày. Dùng cọ chải lông mày chải lại để tách rời những sợi lông mày bị bết vào nhau, giúp lông mày trông tự nhiên hơn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: